คน 4 วันเกิดดวงดี

คนวันเสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันเสาร์เรียกได้ว่าเด่นชัดมากในช่วง10 ปีที่แล้ว ชีวิตของคนที่เกิดในวันเ์ลำบากน่าดู มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมายทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป ส่วนมากจะเป็นปัญหาในเรื่องของการใช้เงิน และหาเงินมากกว่10 ปีที่ผ่านมา

ในช่วงวันที่ 15 เป็นต้นไป สิ่งใดที่กำลังทำอยู่นั้นมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง คนที่เป็นใหญ่เป็นโตจะเล็งเห็นลำดับความสำคัญของคุณ ทำให้หน้าที่การงานของคุณประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น เขาจะคอยช่วยประคับประคอง ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานให้

ในส่วนของเรื่องเงินเงินทองทองนั้น แน่นอนว่าจะต้องดีอย่างแน่นอน แต่จะต้องพมและเหนื่อยมากกว่าคนอื่นถึงจะได้ดี ช่วงนี้อย่าพมทำอะไรที่ศีลธรรมอันดีงาม

ในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่ จะถูกเลขถูกรางวัลกับเขาบ้าง หลังจากที่ไม่ได้ถูกกับเขามานาน หากโชคลาภในช่วงของวันที่ 15 ของคุณดียิ่งนัก ให้เก็บคำทำนายรอบสัปดาห์นี้เอาไว้ แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับชีวิตท่า

คนวันอังคาร

คนเกิดในวันอังคารช่วงนี้ชี้ชัดเลยว่าเหนื่อยหนักมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจอปัญหาเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ทำดีมากไม่ค่อยได้ดีสักเท่าไหร่ เงินทองที่หามาได้ก็ใช้จ่ายหมด จะเห็นเลยว่าในช่วงตั้งแต่ 10 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ ชีวิตของคุณยังไม่เจอเรื่องดีๆเลย

ตั้งแต่วันที่ 16 เป็นต้นไปนั้น ชีวิตของคนที่เกิดในวันอังคารจะเริ่มดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ แนะนำว่าให้สร้างคุณงามความดีไว้ให้มาก ในเรื่องของการทำงานอาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อย มีเพื่อนร่วมงานบางคนที่พมทำให้คุณนั้นหวัง แต่ก็ไม่ต้องไปสนใจใยดีอะไรมากนัก ทำในส่วนที่ทำได้ก็พอแล้ว

สิ่งใดที่กำลังทำอยู่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงขึ้น ในช่วงปลายปี เงินทองจะเริ่มไหลมาเทมา ช่วงสัปดาห์หน้า มีโอกาสดีๆ เกิดขึ้น ทั้งในเรื่องของข้าวของเงินทอง และตัวเลขโชคชะตคนที่เกิดในวันอังคารโชคดียิ่งนัก จะมีสิ่งดีตอบแทน เงินทองจะไหลมาเทมา

คนวันศุกร์

สำหรับท่านวันศุกร์ โชคชะตาชัดเจนมากในช่วงระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา เหนื่อยมาตลอด ปัญหาครอบครัวก็เกิดขึ้น แต่มันก็ผ่านไปแล้ว แล้วชีวิตของคุณก็ค่อยๆดีขึ้นตั้งแต่ช่วง 9ปีที่ผ่านมา โชคชะตาเล็งเห็นให้คนที่เกิดในวันศุกร์พบเจอแต่ความสุขความเจริญ

แต่จะต้องแลกมาด้วยระยะเวลาและความสามารถ อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่น อาจจะต้องทำมากกว่าคนอื่น แต่เชื่อเถอะว่ามันจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ในเรื่องของโชคลาภสัปดาห์นี้ คนที่เกิดในวันศุกร์บอกเลยว่าเรื่องเงินเงินทองทองเป็นของนอกกาย  เงินแสนเงินล้านกำลังเข้าใกล้ชีวิตคุณมากขึ้น หวังว่าคำทำนายดี ให้เก็บเอาไว้เป็นเรื่องราวดีๆในชีวิต แล้วสิ่งเหล่านี้จะติดตัวคุณไปแต่เรื่องดีๆ

คนวันพฤหัส

วันพฤหัสบดี จัดได้ว่า ในเรื่องของโชคชะตาที่ผ่านมานั้น มีความใกล้เคียงกัน ชีวิตของคุณนั้นเหนื่อยมามาก เจอเรื่องราวที่ทำให้คุณนั้นจะต้องหมดความอดทนมาแล้วหลายครั้ง สามารถผ่านมันไปได้เกือบที่จะทุกครั้ง แม้ว่ามันจะเหนื่อยหน่อยก็ตาม

ในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมา การหาเงินหางานของคุณค่อนข้างลำบาก เหนื่อยและท้อแท้มาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยล้มเลิกสักครั้งเดียว สำหรับในช่วงสัปดาห์หน้า เรียกได้ว่าเป็นช่วงการเงินที่กำลังดีขึ้น มีเกณฑ์จะถูกสลากถูกรางวัลครั้งยิ่งใหญ่

สำหรับในเรื่องของการทำงานมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานในช่วงปีหน้า ในช่วงสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินก้อนโตอย่างแน่นอน การค้าการขายมีกำไรเพิ่มมากขึ้น สิ่งใดที่ลงมือไปแล้วและหวังว่าจะประสบความสำเร็จก็จะได้ดี