ไทยเครดิต ให้ยืม 50000

ข่าวดี เมื่อวันนี้  ทาง บริษัท ไทยเครดิต ให้กู้ยืมเงิน  50,000 บาท ผ่อนเพียง 500 ต่อเดือน เท่านั้น

ช่วงนี้ สถานการณ์ โควิด-19 กำลังแพร่กระจายตัวไปยังทุกพื้นที่ในประเทศไทย  ประชาชนส่วนใหญ่ จึงได้รับผลกระทบด้วยกันหลายพื้นที่ทำให้ประชาชนหลายคนตกงานเจอกับวิกฤตปัญหาเศรษฐกิจต้องหยุดพักงานทางธนาคารไทยเครดิตก็ได้มีสินเชื่อที่จะแนะนำ

ให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ที่กำลังตกงานหรือว่างานอยู่ตอนนี้ซึ่งจะมีรายละเอียดในการช่วยเหลืออย่างไรลองมาดูกัน สำหรับ สินเชื่อของ ธนาคารไทยเครดิต จะเป็นสินเชื่อที่ให้กู้ยืมได้สูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาทผ่อนเพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น

โดย ในการกู้ยืมไม่จำเป็นจะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดใดทั้งสิ้นมีวงเงินพร้อมใช้ทันที  ซึ่ง รายละเอียดมีอะไรบ้าง ท่านผู้สนใจต้องอ่านทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อน

รายละเอียดการยืมเงิน

รายละเอียดก็คือผู้ที่กู้ยืมกับทางธนาคารไทยเครดิตจะต้องมีวงเงินกู้สูงสุดไม่เกินสองล้านบาทและไม่เกินห้าเท่าของรายได้ของท่านสำหรับผู้ที่ยื่นขอกู้ยืมนะคะ สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อในการสามารถกดเป็นเงินสดหรือจ่ายคืนได้ซึ่ง 3% ของยอดรวมทั้งหมด

มีการรีไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตรวมไปถึงบัตรกดเงินสดของท่านก็สามารถรวมนี่เวนนี่ที่เดียวจบไม่ยุ่งยากใดใดทั้งสิ้นนะคะกู้ง่ายอนุมัติไวต้องธนาคารไทยเครดิต

 

เอกสาร ที่ใช้สำหรับการกู้ยืม

เอกสารในการกู้ยืมก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ท่านเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารสเตทเม้นท์ต่างๆในการกู้ยืมเป็นเอกสารเบื้องต้น ท่านต้องเตรียมเพื่อเดินทางไปที่ธนาคาร

อย่างไรก็ตามนั้น ถ้าท่านใดที่สนใจจะขอสินเชื่อกับทางธนาคารไทยเครดิตท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นหรือข้อมูลเพิ่มเติมกับทางธนาคารไทยเครดิตไม่ว่าจะเป็นสาขาใกล้บ้านของท่านหรือใกล้เคียงที่ทำงานของท่าน

โดยถ้าหากท่านใดไม่สะดวกในการเดินทางที่จะไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่พนักงานโดยตรงท่านก็สามารถโทรสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-6975300