3 ราศี ดวงดี ในเดือน กันยายน

ดาวพฤหัส เป็นตัวแทนศาสนา ผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ เมื่อดาวพฤหัสไม่มีแรง ทำให้ช่วงเวลาแบบนี้ใครที่มีผู้ใหญ่ในบ้าน จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ และสิ่งที่ต้องระวังเมื่อดาวพฤหัสเสื่อมลง คือเรื่องพระสงฆ์ ครูบาอาจารย์ ผู้หลักผู้ใหญ่

ยิ่งใกล้วันที่ 28 กันยายน แสงดาวพฤหัสยิ่งอ่อนลง เดือนนี้ยังมีหลายอีเวนต์ นอกจากดาวพฤหัสพักร์องศา ยังมีไหว้พระจันทร์ อีกด้วย

 

สำหรับ 3 ราศี ที่ ทาง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเผย หลังจากที่ ดาวพฤหัสฯย้าย 27 กันยายน 2564 ทั้ง 3 ราศี ที่จะกล่าวต่อไปนี้  ดวงของท่านจะดีขึ้นมาก มาดูกันเลยครับ ว่า มีราศี ใด และ ดวงของท่านจะดีเพียงใด

1 ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)  เดิมดาวเสาร์เข้าอยู่ ความทุกข์ ความเครียด ถูกโกง มีเรื่องกังวลใจเยอะ นอนร้องไห้ แต่หลัง 28 กันยายน ดาวพฤหัสเข้าที่ราศีมังกรโดยตรงเป็นเจ้าภาพ แม้อ่อนกำลังแต่เป็นดาวที่ดี จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทางที่ดี

 

 

2 ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) ดวงดีขึ้นจังหวะดวงในเรื่องของเงิน ที่ผ่านมาพอ ๆ กับราศีมังกรเลย แต่จะไปลงเรื่องสุขภาพเยอะ เรื่องสุขภาพจะคลี่คลายไปในทางที่ดี

*ถ้ายังโสดอยู่ ดาวพฤหัสเข้ามาเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลง แล้วทำให้เกิดความรักที่ดีขึ้น ของเดิมที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป จะได้เจอกับคนใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

3 ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)เน้นเรื่องเงิน รวย มีโอกาสได้เงินก้อน หลัง 28 กันยายน หรืออาจจะมาก่อนด้วยซ้ำไป ดวงดาวการเงินมาแบบเป็นกอบเป็นกำ