3 วันเกิด จะได้ รถ-บ้าน-เงินสด-ที่ดิน


สวัสดีครับ ก่อนอื่น ก็ต้องขอบอกว่า ยินดีกับ ท่านที่จะถึงเวลา ได้รับข่าวดี เกี่ยวกับดวง แล้วหล่ะครับ เพราะช่วงนี้ เป็นช่วงขาขึ้นของทุกท่านที่เกิด 3 วันนี้ ที่จะกล่าวต่อไปนี้

ดวงชะตา หมายถึง เกณฑ์ที่กำหนดชีวิตของคน หรือ สัตว์ ตลอดจนบ้านเมือง อาจกล่าวได้ว่า ดวงชะตา ของแต่ละบุคคล หรือแต่ละชีวิต หรือแต่ละสถานที่ย่อมมีความแตกต่างกันไป ตามช่วงเวลา, ระยะเวลาที่ชีวิต หรือสิ่ง เหล่านั้น

สำหรับดวงชะตาในครั้งรี้ ถือว่า เด่นสุด ๆ สำหรับ ท่านที่เกิด ทั้ง 3 วันเกิดนี้ ถึงเวลาดวงพุ่งทยาน จะได้  “รถ-บ้าน-เงินสด-ที่ดิน” ได้แก่ ท่านที่เกิดวันไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

 

1  ท่านที่เกิด วันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้น 10 ปีที่ผ่านมาอาจดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมากๆ ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ ตลอด 10 ปีเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรมเก่าของคุณเอง

แต่ไม่ต้องห่วงไป อีกไม่กี่เดือนจะผ่านพ้นไปแล้ว ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรรมเก่าจะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดผลกับคุณอย่างแน่นอน

เกือบลืมบอกไปว่า ช่วงสิ้นปี มีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆเลยทีเดียว อ่านแล้วดีขอให้แชร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำนายด้วยเทอญฯ สาธุ

2 ท่านที่เกิด วันพุธ

ต้องบอกเลยว่า คนเกิดวันพุธเป็นคนที่มี กรรมเรื่องการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบากมามาก

ช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอยากสักที อ่านแล้วดีขอให้แชร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำนายด้วยเทอญฯ สาธุ

และ วันเกิดสุดท้าย ถือว่า 10 ปี ที่ผ่านมา ผ่านงานหนักมาเยอะ ตอนนี้ ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงเสียทีครับ นั่นคือ ท่านที่เกิด วันศุกร์ นั่นเอง

3 ท่านที่เกิด วันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น บอกตรงๆ เลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมากๆ ทำเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดจริงๆ บอกเลยว่า ลึกๆ แล้วคุณเป็นคนมีดวง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง

หลังผ่านช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้บ้านอย่างแน่นอน และในช่วงสิ้นปีนั้น มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ปลดหนี้สินได้ทันดี อ่านแล้วดีขอให้แชร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำนายด้วยเทอญฯ สาธุ