บีบมะนาวใส่บอนสี ให้เป็นสีสวย

สวัสดีครับ ช่วงนี้ กระแสเรื่องของ ไม้ด่าง และ บอนสี กำลังมาแรงมาก จนแบบว่า เราจะเห็นเต็มในหน้าเฟชบุ๊ค ไม่หมดเลย อีกทั้ง เราจะเห็นสวยๆ ทั้งนั้นครับ  และ เรื่องของราคาก็ไม่แพ้ความสวย เพราะ บางพันธุ์ บางชนิด ราคาสูง แบบที่ว่า ไม่อยากจะเชื่อว่า มันจะสูงขนาดนั้น

ล่าสุด ก็มีกระแสมาแรงในแอปพลิเคชัน TikTok ที่แนะนำว่าการใช้มะนาวบีบใส่ใบบอน จะทำให้ใบด่าง ซึ่งต่อมา ทางเฟซบุ๊กเพจ ผู้บริโภค ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า

ผู้บริโภค ถามคนเล่นต้นไม้ใบด่างเลยนะว่า การเอามะนาวบีบใส่ใบจะทำให้ใบด่างหรือไม่ ? เรื่องราวจากติ๊กตอก เกี่ยวกับต้นไม้ใบด่าง กับคลิปวิดีโอนึงสอนการทำเทคนิคทำต้นไม้ใบด่างโดยการเอามะนาวบีบใส่ใบ  ทำเอาหลายๆคนเชื่อและทำตามเป็นอย่างมาก

เออ เข้าใจแหละว่าช่วงนี้ใบด่างกำลังมา แต่ถ้ามองในแง่ความเป็นจริง ถ้ามันทำให้ใบด่างได้ ป่านนี้หลายคนคงรวยไปแล้ว !!!! เอ๊ะหรือว่ามันช่วยทำให้ใบด่างได้จริงๆ มีใครรู้บ้าง

เรามาดู ความคิดเห็นของ สังคงออนไลน์กันดีกว่าครับ ว่า เค้ามีความคิดเห็นกันอย่างไร กับ เรนื่องนี้

เรื่องวิธี การบีบมะนาว ลงในกระถาง บอนสีนี้ ไม่แน่ชัดว่า เป็นวิธี ที่สามารถช่วยให้ ใบของบอนสี มีสีที่สวยจริงหรือไม่นะครับ ยังไงแล้ว ต้องให้ผู้มีประสบการณ์ในการ ปลูก บอนสี มาให้คำแนะนะ เพิ่มเติมดีกว่านะครับ จะได้กระจ่าง แน่ชัด กับ ผู้อ่านทุกท่าน